โดนรุมจนโทรมหุบไม่ลง

สวัสดีเรามีเรื่องราวเช่นกัน ฉันโดนรุมหลายครั้ง แต่ละครั้งแต่ละกลุ่มตั้งแต่อยู่กับแฟนฉันเพิ่งเลิกกันได้ 5 ปีเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดนรุมอีกแล้วจึงมาเล่าสู่กันฟังเรื่องอื่นจะเล่าในครั้งต่อไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อสองเดือนที่แล้ว บอสให้เราไปสัมมนาต่างจังหวัดระยอง แต่เราขับรถไปเองเพราะมีคนบอกเส้นทางที่ดีจากนั้น 2 ชั่วโมงก่อนที่เราจะเดินทางหรือแวะซื้อของก็ได้เช่นกัน เราออกเดินทางวันเดียวเที่ยว แต่เช้าเยี่ยมชมสวนเสือศรีราชาและพระพุทธรูปเขาชีจรรย์ถึงระยองเย็นแล้ว เช็คอินในโรงแรมคนอื่น ๆ จะมาในช่วงเช้าของการสัมมนาแล้วกลับมาพักอีกวัน บังเอิญเห็นป้ายนวดแผนโบราณจึงถามเด็กหิ้วกระเป๋าว่านวดนี้ราคาเท่าไหร่? มานวดที่ห้องได้ไหม เดินทางเหนื่อยนวดแล้วสบายใจ (จริงๆแล้วรูเปิดอยู่). มาที่ห้องฉันติดต่อคุณ

เราเห็นว่ายังเช้าอยู่ นวดตัวแล้วก็ออกไปผมจึงตอบตกลงและบอกเด็กคนนั้นว่าสบายดีแล้วเราก็ไปที่ห้องอาบน้ำ เย็ดมัน อาบน้ำยังไม่เสร็จ มีเสียงเคาะประตูบอกว่าหมอนวดมาถึงแล้วเราก็ใส่ผ้าขนหนูแล้วเปิดออก ให้หมอนวดเข้ามาเป็นหมอนวดชายเราถามว่าไม่มีหมอนวดหญิงหรือเจ้าโบ้รีบบรรยายสรรพคุณว่านี่คืออาจารย์ แล้วเราก็สั่งให้เอาดีจึงเรียกไป (เอาเก่งจำไว้)

หมอนวดเป็นชายกลางคนรูปร่างใหญ่ตาละห้อยกล่าวว่ากรุณานวดให้ฉันจนกว่าฉันจะหาเงินมาเลี้ยงลูกได้ ภรรยาจากไปนานแล้ว ตอนนั้นเราสองใจ โบมีเพิ่มสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายดังนั้นเราจึงตกลงกับหมอนวดเพื่อให้เราไปนอนบนท้องของเรา ขอเข้าห้องน้ำใส่กางเกงก่อนจะได้ไม่ต้องโดนเลือดลมเดินได้สะดวก เราไม่อยากรบกวนมันเลยบอกให้ใส่กางเกงในอย่างเดียวก็พอมันดูไม่ออกเห็นเยอะแล้วก็วางลง (โกหกหมดเลย) เราก็เลยใส่แค่กางเกงในใส่ ผ้าขนหนูนอนบนท้องและนวดให้ ตอนแรกก็นวดเท้าดีเหมือนกัน ยกขาของเราและงอขาของเรา ผ้าเช็ดตัวคงจะเปิดออกเห็นกางเกงในแน่ ๆ ให้มันนวดชมว่าดีไม่ลวนลามสักพักพอผมหลับมันก็นอนหงาย Trap ยกขาของเราขึ้น เอาหมอนดันท้องเรา

มันเริ่มนวดก้นเรา และรู้สึกว่ากางเกงชั้นในของเราถูกดึงออกเราร้องว่าอย่าทำอะไรตอนนี้ฉันรู้สึกว่าทำไมมือหลาย ๆ ข้างกำลังกางก้นที่ไม่ดีระหว่างขาของฉันมันเพียงพอที่จะไม่นวดมัน พวกเขาหัวเราะเราไม่สามารถผลักดันขึ้น มันนั่งทับเราโดนจับอ้าขา รู้สึกหว่างขาและเอามือบีบและมีสิ่งแปลกคือปลอกสอดเข้าไป 1 นิ้ว 2 นิ้วเอื้อมแล้วควาน โอ้เราร้องไห้ไม่คราวนี้มันถูกโยนและอึก มีสองมือจับสะโพกของเราไว้แล้วเราก็เลื่อนเข้าไปแน่นเต็มแรง หมอนวดขยับก้นพลิกตัวนั่ง แต่หันหน้าถอดยกทรงเราเริ่มบีบนม โดนเอาข้างหลังโดนบีบหน้าเลยต้องเปิดให้มันแทงง่ายๆ

คราวนี้หมอนวดลุกขึ้นจับหน้าเรา มันมาถึงเรา เราปฏิเสธ มันจิกหัวฉัน เราบอกให้ผู้ชายจัดหนัก เราอ้าปากหวอมันยัดเข้าปากบอกให้ดูดดีหรือมันเจ็บก็ต้องดูดให้ เต็มปาก. มือมันบีบนมเรา หอยยังแทงเข้าแทงไม่เข้าสักพัก มีคนพาเราไปบอกว่าจะออกไปแล้วหมอนวดก็บอกให้เอาเข้าปาก มันดึงมันออกจากปากเรา จับเรานอนหงายดันขาเราขึ้นฟ้าอ้าออกเสียบเรามีด้ามเดียวคนแรกที่จับเราเป็นคนเลว มันเอาเข้าปากเรา จับหัวเราแน่น พอออกไปข้างนอกก็ชุ่มปากเรา น้ำมันทะลักออกมาในปาก

ข้างล่างหมอนวดอยู่ในซอยของเราอย่างกับสาวควยยาว ๆ แข็งโป๊กแข็งโป๊กเราหัวสั่นหัวสั่นต้องกลืนน้ำควยโยกคอ จากนั้นบอยก็ลงไปทำงานต่อ แต่เดี๋ยวจะขึ้นมาขออ่อยอีก เราถูกหมอนวดทิ้ง มันพาเราไปจนแตก แล้วบังคับให้มันดูดเลียมันให้เราสั่งอาหารกินสั่งเบียร์ด้วย เราก็บอกไปกินข้าวข้างนอก มันอยู่ที่นี่ มันไร้สาระมากกว่า จากนั้นก็โทรสั่งอาหารและเบียร์แถมยังบังคับให้ดูดอีก จากนั้นก็พาเราไปอีกครั้งอาหารและเบียร์มาถึงเด็กชายอีกคนที่นำขึ้นมา แล้วมาร่วมงานกับเราอีกครั้งก่อนที่เราจะออกไปดื่มเบียร์ ยอมรับตอนนั้นชักว่าวแล้วเราแตกไป 3-4 ครั้งก็แยกดื่มคนละ 2 แก้วบีบเราแรง ๆ เอาเราก็หลับ ฉันรู้สึกว่าฉันโดน

ในยามสองคนเด็กชายตัวใหญ่คนแรกขึ้นมาอีกครั้งและพาเพื่อนอีกคนมา โอ้นี่อะไรกันเด็กเลวคนใหม่ไม่ทำให้เสียเพลง มาถึงก็ถอดผ้าแล้วชักปืนใส่เป้าเราร้องลั่นพวกมันก็เข้ามาช่วยกันกดแขนเราดูดนมเราแตกอีกคืนนั้นเราโดนนับไม่ถ้วน หลายครั้งที่เราน้ำแตก กินข้าวผสมน้ำว่าวให้เมื่อเช้าก่อนหลังโดนอีกคนจ่ายค่านวดเอารูแดงปิดไม่ได้ทั้งวัน เราคิดถึงบลัชออนเมื่อคืน เราเดินผ่านเด็กคนนั้นเลิกคิ้วล้อเลียนก่อนจะกลับขึ้นไปยกกระเป๋าผลักเรานอนอีกครั้งและบอกว่าว่าง ๆ จะมาใหม่ ประทับใจ.