ชอบเย็ดกับคนแก่ กลัดมันส์

หวานเขาไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน มาแบบหลายคนหวาน แต่หวานไม่เล่นกับใคร มักจะชมว่าอ่อนหวานและเรียบร้อย ไม่ชอบคบหาใคร หวานหางานพิเศษทำคือดูแลผู้สูงอายุ หวานเรียนสังคมสงเคราะห์ ซึ่งโชคดีที่ได้ชมเพียงบ้านของเงินและคนส่วนใหญ่ชอบ วรรณงานเยอะแถมยังได้ทิปพิเศษ ในช่วงปีที่สามวรรณรับใช้ผู้หญิงคนหนึ่งที่ป่วยเป็นอัมพาตและต้องเข้านอนเพื่อรับการรักษาที่บ้าน คุณหญิงสามีเป็นอดีตอธิบดีและหลังเกษียณ ทำธุรกิจส่วนตัว
บ้านนี้เด็ก ๆ มีบ้านเป็นของตัวเอง ทำงานโดยไม่มีเวลาดูแลมากจ้างยามเฉพาะสามีของคุณหญิงทำงานบ้านบางครั้งก็ออกไปประชุม มีแม่บ้าน 2 คนคนสวนและคนขับรถ ลุงสนคนขับรถในยุค 60 มักจะมารับขนมหวาน

วรรณทำงานได้ 3 เดือนทั้งครอบครัวเห็นวรรณดูแลคุณหญิงดีมากฉันจึงจัดห้องส่วนตัวที่บ้าน น่าเย็ด ซึ่งวรรณสามารถมาพักได้ทุกเมื่อที่วานไม่ได้เจอคุณหญิงเดือนนี้หวานอดอยากปากแห้งมาก ปู่หวานป่วยเลยไม่มา หวานเบ็ดเองไม่ต้องหาคนเกาเงี่ยนลุงศรดำมาก มือใหญ่ขนบนตัวของเขาหวานเห็นควยของคุณโดยบังเอิญ วานเรียกคุณขับรถพาคุณผู้หญิงไปโรงพยาบาล เธอกำลังล้างรถนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียวนั่งยองๆเช็ดรถผ้าขาวม้าห้อยย้อยไข่ห้อยมองไกล ๆ ยังเห็นท่อนแขนยาว น้ำลายสอเมื่อหวานเรียกคุณเสียงดังเขาก็รีบเหยียบผ้าขาวม้าของตัวเอง ผ้าหลุดลงพื้น หัวโจกดำเป็นเห็ดที่มีเม็ดตะปุ่มตะป่ำ ตาหวานตาไม่กะพริบลุงสรอาจจะเห็นว่าหวานเงี่ยน เพราะตั้งแต่วันนั้นมาลุงสนชอบมานุ๊กหวานแกล้งกินนมหวานบ้างก็ไม่สนใจแอบให้คุณ วันหยุดแสนหวานกลับคอนโดเตรียมสอบลุงศรอาสาขับรถ คนหน้าหวานที่นั่งอยู่กับคุณหวานถามคุณเกี่ยวกับลูกของภรรยา
“ ลุงสนมีเมีย 3 คนแล้วพ่อทิ้ง”
“ ทำไมเป็นอย่างนั้น” เย็ดลุงแต่ละครั้งหีแทบแตกพวกมันบ่นไม่ยอมให้ลุงเย็ด ”
“ แล้วลุงทำได้ยังไง” หวานหวิว “ลุงผู้น่าสงสาร”
พูดหวานหีกระซิบขาหนีบหวานนั่งบิดขาและบิด “ ใช่ไม่มีผู้หญิงคนไหนสนใจคนแก่อย่างลุงหรอก”
“หวานฉันชอบคนแก่นะอบอุ่นใจดีและรู้ใจผู้หญิงทุกคน” หวานยิ้มให้เธออย่างเขินอาย
“ อืม.. แล้วลุงก็เดาใจถ้าถูกต้องมีรางวัลให้ลุง” วรรณหัวเราะ
“ ครับทุกอย่างหวานตามใจคุณลุง”
“ ตอนนี้อยากเห็นหำของลุงใช่ไหมมาดูสิ” เขาเอาควยใหญ่ออกมา” ลุงสนจอดรถขวาง
“ อูย…กระดอลุงใหญ่” วรรณแกล้งมองใกล้ ๆ ลุงสนแตะหัวขนมแล้วกดลง”
“ อ้าปากให้ลุงหน่อย” มันแน่นมากเต็มปากปากหวานแทบฉีกแถมลุงสน กดควยยาวลงลำคอ หวานใช้ปากดูดควยรูดขึ้นลงช้าๆพอมีแรง.
“ โอ้ย…. เสียว…. อ้าาาาา…. ดูดควยดีกว่าอร่อยกว่า”
หวานไม่ไหวติงกินควยอย่างเอร็ดอร่อยหวานลิ้นเลียตั้งแต่โคนถึงหัวเปิดค่อยๆเล็มดูดเหมือนเด็กดูดไอติม หวานใช้ปากโขกซอยถี่มาก “ อ๊ะ…อือ…. โอ้… .. และน้ำกามเข้าปากปากหวานมีรสคาวแปลก ๆ หวานเงยหน้ามองคุณตาปรือแล้วกลืนน้ำกามอึกใหญ่กลิ่นคาวรสเหมือนแป้งเปียก หวานไม่เหลือกินแถมเลียเช็ดไม่เหลือหยดแล้วลุงสนขับรถไปส่งหวานที่คอนโดระหว่างทางกระดอใหญ่ ในขณะที่มันอ่อนแอยังหวานขนาดข้อมือ “บวกกับอีก 7 มุก” หวานนั่งรูดตลอดทาง “ อ๊าส์ …. ลุงสนก็เกร็งไปหมดเหมือนกัน” ลุงสนขาหวานเงี่ยน ….

กระโปรงจับหวานกางเกงในสีขาวเปียกตูดหวานยกกางเกงในออกแล้วโยนลุงสรแกไปรับมาดมกลิ่นหีอ้าปากอมกางเกงในดูดน้ำหีจากกางเกงในลุงศรแกลำสั้น มะขามเดี่ยวหน้ากลัวกิ๊บหัวโล้นเหมือนขุนช้าง แต่ควยยาวใหญ่ของคุณคงสนุกพอถึงคอนโดหวานหวานก็มารอคุณที่ห้อง หวานนั่งบนโซฟายกขาขึ้นข้างหนึ่ง ฝากระโปรงถอดหน้าประตูยกทรงมดถอดอยู่ที่โซฟาลุงสนยืนอยู่ที่ประตูโดยมือข้างหนึ่งถือเสื้อผ้าหวานส่วนอีกมือจับควยไว้เสียงดังเฒ่าดูเงี่ยนดูหวานเต็มไปด้วยความเงี่ยน ” ลุงขาหวานหิวควยเย็ดหวาน! แคมในสีชมพูเข้มผมขยับไปปิดแรงหีลุงสนบอกว่าผมหวานหีสวยแตดใหญ่ให้ลุงฉินดูก่อน แกใช้นิ้วเขี่ยและบีบแตดเล่นอึกหวานครางไม่ได้ศัพท์ถอนหายใจ

ลุงสรองเลียรูตูดเลียรอบร่อง มีเซ็กส์กับไก่ชนแสนเดียวสบาย ๆ “ ควยนี้มึงจะเย็ดมันเมื่อไหร่” ควยใหญ่เขาดันหัวเข้ารูช้าๆ เม็ดมุกที่ฝังแน่นกับรูหีของขนม“ แน่นหีแน่นจริงๆอ๊ะ! ลุงศรพอเอาควยเข้าตูดอา .. ซี๊ด…. อ้า…ซี๊ด…ปากดูดหัวนมไม่ release. ลุงศรแกซอยหีหวานบ่อยมากอา …. อุย…. บดหีเป็นหนอง …. หีกินเมียตอนนี้ควยของลุงก็ยัดเข้าหีสะดวกขึ้นเพราะน้ำกามทั้งสอง ของพวกเราลุงสนแรงจับหวานเล่นท่าลิงอุ้มแตงเอาควยทุบหีจนหวานพุงน้อย ๆ ” สามีแทงลึกสุดแรงอีก…อ้าาาาาาา…. ยี่…นาข่า…. Sweet to Heaven 3 น้ำลุงศรฉีดน้ำกามเข้าโพรงมดลูกหวานอุ่นและเสียวซ่าน ควยของแกยังเสียบเข้ารูหีหวาน อร่อยมาก

ลุงสนแกนอนทับตัวขนมควยจะค่อยๆนิ่มจะหลุดออกมาจากหี หลุด … หวานหีแน่นขมิบรัดแน่นแล้วหมุนสะโพกหียังคงจับควยได้พอ ๆ ลุงศรควยแข็งหีหวานอีกสองขย่มสองคืนที่คอนโดหวานมันสวรรค์ของหวานกับลุง ลูกชายเขาทำอาหารซักเสื้อผ้าหวาน ๆ อ่านหนังสือสอบหวานใครชอบยั่วคุณเดินตัวเปล่าบางทีนั่งอ่านหนังสือที่ระเบียงเปลือยกายยืนโชว์รับลม ร้อนทำ ลุงสนโดนถอดเอง “ ผัวจ๋า…. ดูสิเมียเงี่ยนน้ำแตกหีลุงสรเอาหน้าหีฉ่ำ ๆ มันบดเต็มหน้าหีแกเอาขาหวานมาคล้องคอหีหวานเจอปากกับจมูกมือหวานลูบ หัวของคุณลุงศรยังชักเข้าออกในรูหี“ ผัวขาเสียว…. เขากัดเม็ดแตดแข็งหวานเสียวจนแตกหวานตกใจ ไง…อ๊ะ…. เออ…. ลุงสนเอาหน้ามาหนุนขนม และอ้าปากจะกินเหมือนขนมหวานเหมือนน้ำหวานมดรู้สึกดีมาก

ลุงศรจับมือเขาและจับราวบันไดที่ระเบียง จับควยลุงศรเล้งจ่อรูหีแอ่นตูดเสียบควยเข้าไปทีนึงค่อยๆถอดควย“ ไม่เอาออก” หวานท้วงอย่างใจเย็นเมียผัวเดียวแทง จิ๋มให้กระจาย “วรรณใช้นิ้วแหวกหีให้อ้า ลุงสนทำท่าเหมือนขว้างลูกดอก “เสียงเราสองคนดังเป็นพัก ๆ ก่อนอือ…อือ. ซี๊ด…ดังลั่นเสียงโหนกหีกระทบท่อนควยและน้ำกาม………. เมียจ๋า , จาน่าอาบน้ำล้างหีอยู่สองวัน. เซ็กส์สองคืนกับลุงสนไปกี่ครั้งก็หวาน? “ผัวแก่กับมุก 7 สี” แทบไม่ร่วงจากหี !!!!!!!!!!!!