ท่าร่วมรัก ที่ผู้หญิงชื่นชอบ

ท่ายกขาขอบเตียง คือให้คุณผู้หญิงนอนที่มุมเตียงยกขาอ้ารับให้ผู้ชายมายืนบรรเลงเพลงรัก บางทีอาจจะเอาขาฝ่ายหญิงพาดบ่าฝ่ายชายไว้ทั้ง 2 ข้าง หรือจะสลับข้างก็ได้ ท่านี้ผู้หญิงจะเสียวกว่าปกติ เพราะน้องสาวบีบรัด และแท่งของท่านชายจะเข้าไปได้ลึกมาก และท่านี้คุณผู้ชายยังสามารถพักช่วงโดยการเอานิ้วโป้งบดบี้เม็ดคริสตอริสของแฟน โดยที่ไม่ต้องถอดแท่งรักออก เพราะขณะนั้นตนเองไม่สามารถทำต่อได้ เพราะกำลังจะเสร็จทำให้เซ็กส์ของคุณผู้หญิงต่อเนื่องไม่ขาดช่วงเมื่อผู้ชาย พร้อมเมื่อไหร่ก็ละเลงต่อได้เลย

ท่าร่วมรักที่ผู้หญิงชอบและเสร็จไวที่สุด

พอเป็นช่วงทำงาน แค่เวลาในชีวิตส่วนตัวก็แทบจะไม่มีเวลาแล้วใช่ไหมล่ะ?  และยิ่งถ้ามีแฟนอีก เวลาอยู่ด้วยกันก็ยิ่งน้อยไปใหญ่ การเก็บเกี่ยวช่วงเวลาสำคัญจึงสำคัญ บางวันที่คุณเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมามาก แต่คุณแฟนดันมาสะกิดอีก ง่วงก็ง่วงแต่จะขัดก็ไม่ไหว เอาล่ะ ไม่เป็นปัญหา มาดูกันว่าท่าไหน เสร็จเร็ว เสร็จไว ปุ๊บปั๊บ!

มาอ่านการ์ตูน18+ ขำๆกันดีกว่า

มาอ่านการ์ตูนแนวขำๆ ฮาๆ แต่ติดเรท 18+ กันดีกว่า เป็นเรื่องราวของทหารหนุ่มคนหนึ่งไปทำไรไม่รู้มา เหนื่อยมาก เลยมาขอน้ำของเธอดื่ม ปรากฏว่ามีใบไม้ในน้ำดื่ม ทหารหนุ่มก็เลยสงสัยว่าใส่ใบไม้ลงไปทำ หญิงสาวตอบ ถ้ามาขอน้ำดื่มกินแล้วหญิงสาวบริสุทธิ์ใส่ใบไม้นี้ลงไปให้ จะต้องจัดให้สาวบริสุทธิ์คนนั้น 1 ดอก ทหารหนุ่มดีใจ มาขอน้ำกินได้เย็ดสาวบริสุทธิ์ฟรีอีกต่างหาก ปรากฏว่า เย็ดอยู่ ได้ยินเสียงจิ๋มตด หญิงสาวก็เลยบอกว่า เพิ่งโดนครั้งแรกก็เลยเผลอตดออกมา แต่ทหารหนุ่มผู้นี้รู้ความจริง ว่าเธอน่าจะผ่านมาหลายควยแล้ว 555 แหม อ่านแล้วก็ตลกฮาดี ใครชอบอ่านการ์ตูนแบบนี้ แก้เบื่อๆ ก็สนุกดีนะ